GIỚI THIỆU NHA KHOA DIVA

Nha Khoa thẩm mỹ mang sứ mệnh chăm sóc răng miệng toàn diện và “Thiết kế Nụ Cười”, bao gồm các dịch vụ: Niềng răng công nghệ cao, Trồng răng Implant, Răng Sứ Thẩm Mỹ, Điều trị cười hở lợi và Nha khoa Tổng quát; đem đến cho khách hàng nụ cười chuẩn Diva bằng sự tâm huyết và tình yêu cái đẹp.

Hơn 1,000 khách hàng đến với Diva và đều đã đẹp lên. Hơn thế nữa, nhiều người trong số họ đã thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực một cách nhanh chóng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nha khoa Diva đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu: Máy phẫu thuật Implant, máy Scan 3D, Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening, Máy siêu âm Piezotome,… Phòng điều trị rộng rãi, trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị y tế phục vụ cho quá trình điều trị.

PHÒNG KHÁM VÔ TRÙNG

Nha khoa Diva là một trong những phòng khám đạt chuẩn vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Phòng khám đảm bảo quy trình vô trùng và khép kín trong suốt quá trình điều trị, hệ thống máy điều hoà có bộ lọc không khí, vi khuẩn,… Tất cả dụng cụ y tế đều được xử lý tiệt trùng nghiêm ngặt như: dung dịch sát trùng, lò hấp tiệt trùng tự động Auto Clave, máy đóng gói tiệt trùng, tủ đèn chiếu tia cực tím để lưu trữ và bảo quản dụng cụ trong trạng thái vô trùng.

BÁC SĨ NHA KHOA DIVA

Đội ngũ y bác sỹ tậm tâm, chuyên môn cao, thực hiện các dịch vụ nhẹ nhàng, chu đáo, khiến bạn cảm thấy thoải mái, an tâm trong môi trường ấm áp và thân thiện của chúng tôi

Bs Đỗ Thái Vĩnh Lai

Bác Sĩ – Giám Đốc Chuyên Môn Tại Hệ Thống Nha Khoa Diva

Chuyên khoa chỉnh nha, phục hình thẩm mỹ. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha và từng giữ vị trí Trưởng khoa với hơn 5 năm công tác tại Nha khoa Kim.

Bs Ngô Long Phi

Bác sĩ - Giám đốc Nha khoa Diva

Chuyên khoa Implant và Phẫu Thuật Chỉnh Hình Hàm Mặt. Trên 10 năm kinh nghiệm về chỉnh hình hàm mặt và từng cộng tác tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện lớn về phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt

Bs Lê Huy Toàn

Bác Sĩ nha khoa tổng quát

Bác sĩ trẻ đã thực hiện hàng trăm ca điều trị tổng quát: nhổ răng tiểu phẫu, điều trị nội nha, nha chu, sâu răng, trám răng,...

đối tác của chúng tôi